Keep Recipes. Capture memories. Be inspired.

KeepRecipes is one spot for all your recipes and kitchen memories. Keep, cook, capture and share with your cookbook in the cloud.

Get Started - 100% free to try - join in 30 secondsDieu tri viem nang long bang muoi tam hieu qua nhat

Recipe byfreddiehogan
Notes: 

nothing

print
Ingredients: 

eggs and love


 

Điều trị viêm nang lông bằng muối tắm hiệu quả nhất

Viêm nang lông là vấn đề về da khá tồi tệ khiến nhiều người mất tự tin, đây được xem là một loại bệnh xuất hiện ở những vùng da mọc lông. Viêm nang lông không nguy hiểm đến tính mạng nhưng mang lại cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và mất đi sự tự tin nhất là đối với nữ giới.

Nguyên nhân hình thành viêm nang lông

Viêm nang lông có thể xuất hiện do nhiễm trùng nang lông hoặc các tình trạng da khác như mụn trứng cá, viêm da, ký sinh trùng, tắc nghẽn lỗ chân lông do chà sát với quần áo chật hoặc cạo lông dẫn đến tình trạng viêm… Bạn có thể kiểm soát tình trạng viêm lỗ chân lông bằng cách vệ sinh da sạch sẽ mỗi ngày, trước khi tẩy - wax lông, dưỡng da bằng kem dưỡng ẩm. Nếu bạn đang gặp vấn đề về viêm nang lông bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ Muối tắm điều trị viêm lỗ chân lông hiệu quả nhất ngay tại nhà.

 

Phương pháp điều trị viêm nang lông hiệu quả nhất

Hiện nay, có nhiều công nghệ hiện đại áp dụng vào việc điều trị viêm nang lông hiệu quả như công nghệ ánh sáng, công nghệ laser, uống thuốc theo đơn của bác sĩ da liễu hoặc chữa viêm nang lông bằng muối tắm tại nhà mỗi ngày. 

Muối tắm là phương pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi hiệu quả và dễ sử dụng mỗi ngày trong khi tắm. Trong muối tắm có tính sát khuẩn khá cao có khả năng loại bỏ hết vi khuẩn và bụi bẩn có nguy cơ làm cho tình trạng viêm lỗ chân lông tồi tệ hơn. Chữa viêm nang lông bằng muối tắm còn có giá thành phải chăng nên phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều người và có hiệu quả nhanh chóng.

 

 

 

Comments

Anonymous's picture
To prevent automated spam submissions leave this field empty.
 

Next Recipe

Kept by

1st Keep
freddiehogan's picture
freddiehogan

Top Recipe Keepers

Share with Facebook